Ngôn ngữ:
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Cập nhập: 31/12/2016
Lượt xem: 8.072

fjrigjwwe9r1GROUPS:VGCONTENT


Công ty TNHH Carbone Việt Nam được thành lập vào ngày 03/03/2006, là đại diện chính thức duy nhất của Tập đoàn Mersen (Carbone Loraine) Pháp tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh - sản xuất chổi than, cầu chì, graphite và các thiết bị hoá chất cho các ngành công nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn Mersen (Carbone Lorraine) Pháp là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm chổi than cho động cơ điện, graphite, các thiết bị trong công nghiệp hoá chất chống ăn mòn và cầu chì bảo vệ. Mersen luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy cũng như lợi ích tốt nhất từ kiến thức chuyên môn sâu sắc và bề dày hơn 120 năm kinh nghiệm.

Được sự trợ giúp đắc lực của Tập đoàn cùng sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty, đến nay Công ty TNHH Carbone Việt Nam đã có rất nhiều bước tiến lớn với những sản phẩm được đánh giá cao và có uy tín trên thị trường. Trong nhiều năm, Công ty TNHH Carbone Việt Nam đã cung cấp các loại sản phẩm chổi than, giá đỡ chổi than, vật tư động cơ, thiết bị bảo dưỡng, graphite và các sản phẩm bảo vệ điện của tập đoàn Mersen, từng bước khẳng định được chất lượng sản phẩm trong ứng dụng tại các ngành công nghiệp Việt Nam như:  thủy điện, nhiệt điện, xi măng, thép, giấy, vận tải đường sắt…

Tầm nhìn

Công ty TNHH Carbone phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu 100% từ Mersen và các sản phẩm được tiến hành gia công lắp ráp tại nhà máy của Carbone Việt Nam, đảm bảo cung cấp hàng nhanh chóng, kịp thời trong thời gian ngắn nhất với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ kĩ thuật, các thiết bị bảo dưỡng, dịch vụ bảo hành tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sứ mệnh

Trong giai đoạn hiện tại, cùng với tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, công ty TNHH Carbone Việt Nam đang ngày một nỗ lực hoàn thiện mình, bước những bước tiến dài hơn trong việc đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển và vững mạnh trong tương lai với sứ mệnh là nhà cung cấp – đối tác tin cậy của khách hàng, góp phần vào sự lớn mạnh của kinh tế Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH CARBONE VIỆT NAM.

    Lên đầu trang
CÁC BÀI GIỚI THIỆU KHÁC
Giới thiệu chung về Carbone Việt Nam (10.375 lượt xem)
Cơ sở vật chất (8.923 lượt xem)
Giới thiệu về tập đoàn Mersen (10.209 lượt xem)
Công ty TNHH Carbone Việt Nam
Đ/c: Lô B2-4-0A, KCN Nam Thăng Long, p. Thụy Phương, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04 3752 4759 -  Hotline: 0903 468 068
Email: minh.du@carbonevietnam.com.vn

Đang online: 2

Tổng truy cập: 1292587